Chi tiết Đề tài:  Rút ngắn thời gian chế biến, nâng cao chất lượng nước mắm bằng hệ thống cấp nhiệt sử dụng năng lượng

Thuộc tínhGiá trị
Tên Đề tài:Rút ngắn thời gian chế biến, nâng cao chất lượng nước mắm bằng hệ thống cấp nhiệt sử dụng năng lượng
Mô tả:

Sản phẩm của nhóm tác giả thuộc Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ Hà Tĩnh

Tên File:Ky yeu Hoi thi 11_Nang cao chat luong nuoc mam.pdf
Kích thước File: Rỗng
Kiểu File:pdf (Kiểu Mime: : application/pdf)
Người gửi:khcnhatinh
Gửi ngày 28/12/2013 14:42
Nhóm được phép:Tất cả mọi người
Quản lý:Soạn giả - Editor
Tải xuống:1 Tải xuống
Cập nhật: 28/12/2013 14:43
Trang chủ: