Hướng dẫn sử dụng và tham gia Hệ thống CSDL Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc

Email In PDF.

Hiện nay, các giải pháp sáng tạo kỹ thuật của Hội thi STKT toàn quốc do Quỹ VIFOTEC quản lý qua các năm rất nhiều và sẽ còn gia tăng trong thời gian tới. Việc quản lý hồ sơ trên giấy về các giải pháp kỹ thuật ngày càng bộc lộ nhiều hạn chế, không thể đáp ứng được công tác lưu trữ và xử lý nghiệp vụ.
Ngoài việc lưu trữ và quản lý còn có nhu cầu phổ biến kiến thức, quảng bá thành tựu kỹ thuật, chuyển giao công nghệ mới... đòi hỏi phải có một hệ thống cơ sở dữ liệu chứa thông tin về các giải pháp kỹ thuật của Hội thi được số hóa kết hợp với các ứng dụng để quản lý và khai thác trên internet.

Đưa toàn bộ thông tin về các giải pháp kỹ thuật đã đạt giải của Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật (STKT) toàn quốc lên hệ thống internet để quản lý và khai thác.

Đồng thời với hệ thống CSDL này, các nhóm tác giả của các đề tải được cấp phát tài khoản để quản lý, cập nhật nội dung đề tài của mình, cập nhật dữ liệu thành viên trong nhóm tác giả lên hệ thống từ đó có thể dễ dàng quảng bá rộng rãi các giải pháp STKT của mình với cộng đồng.

Các nhóm tác giả có giải pháp trên hệ thống vui lòng liên hệ admin: Nguyễn Trung Dũng; Số điện thoại: 0914.388.288 để được cấp phát tài khoản.

Trân trọng!

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 22 Tháng 7 2015 21:00 )  

Cơ sở dữ liệu

Đăng nhậpThăm dò dư luận

Bạn có quan tâm đến Hệ thống CSDL STKT này không?
 

Quảng cáo

logo_VIFOTEC

vdc

vnpt