Thông tin, thông báo

Chạy thử nghiệm hệ thống CSDL Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc

Email In PDF.

Hiện nay, trang Cơ sở dữ liệu Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc của quỹ VIFOTEC đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (Bản Beta). Dữ liệu các giải pháp tham dự Giải thưởng, Hội thi, Cuộc thi năm 2012 đã được cập nhật đầy đủ. Tuy nhiên, dữ liệu này không hoàn chỉnh do phần giới thiệu các giải pháp của các nhóm tác giả gửi về không đầy đủ. Vì là hệ thống mở cho nên để tiện cho việc quảng bá và giới thiệu tới cộng đồng Ban Quản Trị hệ thống đưa ra phương pháp hoàn thiện các giải pháp như sau:

- Đỗi với các giải pháp hiện tại đã có nhưng chưa đầy đủ: nhóm tác giả nên liên hệ với Quỹ VIFOTEC để được cấp tài khoản. Sau khi có tài khoản nhóm tác giả sẽ trực tiếp đăng nhập vào hệ thống và hiệu chỉnh lại thông tin chi tiết đề tài bao gồm: giới thiệu, hình ảnh, video, file đính kèm, v.v... Đồng thời cập nhật thông tin từng tác giả tham gia đề tài.

- Đối với các giải pháp mới, chúng tôi sẽ có hướng dẫn gửi để các tác giả cung cấp thông tin về đề tài một cách chi tiết và đầy đủ; sau đó chúng tôi sẽ gửi email chứa tài khoản cho chủ nhiệm đề tài để chủ động hơn trong việc cập nhật thông tin đề tài của mình.

VIFOTEC sẽ kiểm tra các thông tin nhóm tác giả cập nhất trước khi cho công bố.

Ban Quản trị

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 04 Tháng 1 2014 10:56 )
 

Cơ sở dữ liệu

Đăng nhậpThăm dò dư luận

Bạn có quan tâm đến Hệ thống CSDL STKT này không?
 

Quảng cáo

logo_VIFOTEC

vdc

vnpt