CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG CƠ SỞ DỮ LIỆU GIẢI THƯỞNG VIFOTEC.

Đây là trang cơ sở dữ liệu các công trình Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam; Tại đây, ngoài việc lưu trữ và quản lý còn có nhu cầu phổ biến kiến thức, quảng bá thành tựu kỹ thuật, chuyển giao công nghệ mới... góp phần đưa các giải pháp kỹ thuật của các tác giả đến với thực tế nhiều hơn, là cầu nối giữa sáng tạo và thực tiễn. Rất mong nhận được sự đóng góp và tham gia nhiệt tình của quý độc giả.

Chi tiết Đề tài:  Chế tạo vật liệu compozit trên cơ sở nhựa nhiệt dẻo và bột gỗ biến tính ứng dụng làm vật liệu ...

Thuộc tínhGiá trị
Tên Đề tài:Chế tạo vật liệu compozit trên cơ sở nhựa nhiệt dẻo và bột gỗ biến tính ứng dụng làm vật liệu ...
Mô tả:

Tác giả: Nguyễn Vũ Giang

Nhu cầu về trang trí nội-ngoại thất bởi những vật liệu tiên tiến ngày càng cao và cấp thiết trong kiến trúc và xây dựng, đáp ứng nhu cầu vật chất và văn hóa tinh thần của con người đương đại trước sự phát triển của cuộc sống.

Mặc dù đã có một số nghiên cứu công bố ở các nước phát triển trên thế giới, tuy nhiên, với các nghiên cứu trong nước  hiện nay chưa tương xứng với tiềm năng của loại vật liệu compozit nhựa nhiệt dẻo-bột gỗ.

Đề tài “Hoàn thiện công nghệ chế tạo vật liệu compozit nhựa nhiệt dẻo/bột gỗ ứng dụng làm vật liệu xây dựng,  kiến trúc nội ngoại thất”, mã số KC.02.DA11/11-15, chủ nhiệm dự án là TS. Nguyễn Vũ Giang. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn sản xuất thử nghiệm, Viện Kỹ thuật nhiệt đới và  Công ty 

TNHH SX & TM Phong Cách Mới  bước đầu  giới thiệu sản phẩm trên thị trường và đã có những đơn đặt hàng đầu tiên trị giá khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Tên File:Toan_van_cong_trinh.pdf
Kích thước File: Rỗng
Kiểu File:pdf (Kiểu Mime: : application/pdf)
Người gửi:nguyenvugiang
Gửi ngày 10/04/2015 09:02
Nhóm được phép:Tất cả mọi người
Quản lý:Soạn giả - Editor
Tải xuống:0 Tải xuống
Cập nhật: 10/04/2015 09:04
Trang chủ:

Cơ sở dữ liệu

Đăng nhậpThăm dò dư luận

Bạn có quan tâm đến Hệ thống CSDL STKT này không?
 

Quảng cáo

logo_VIFOTEC

vdc

vnpt

Đang Online

Hiện có 18 khách Trực tuyến