CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG CƠ SỞ DỮ LIỆU GIẢI THƯỞNG VIFOTEC.

Đây là trang cơ sở dữ liệu các công trình Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam; Tại đây, ngoài việc lưu trữ và quản lý còn có nhu cầu phổ biến kiến thức, quảng bá thành tựu kỹ thuật, chuyển giao công nghệ mới... góp phần đưa các giải pháp kỹ thuật của các tác giả đến với thực tế nhiều hơn, là cầu nối giữa sáng tạo và thực tiễn. Rất mong nhận được sự đóng góp và tham gia nhiệt tình của quý độc giả.

Chi tiết Đề tài:  Bộ tranh "trò chơi dân gian"

Thuộc tínhGiá trị
Tên Đề tài:Bộ tranh "trò chơi dân gian"
Mô tả:

Giải ba 2018

Bộ tranh được làm từ bìa cát tông và vải vụn. Những tấm vải vụn tưởng như chỉ vứt đi hoặc làm giẻ lau đã được nhóm tác giả chọn lựa, cắt dán tạo thành những bức tranh sinh động mô tả những trò chơi dân gian như: dung dăng dung dẻ, thả diều, kéo co, trốn tìm, nhảy dây, rồng rắn lên mây, oẳn tù tì, ô ăn quan, nu na nu nống, chơi thuyền hay mô tả những trò chơi hiện đại đuổi hình xếp chữ, ô chữ kì diệu.

ba 08

Bộ tranh được làm trên bìa khổ A2, màu sắc tươi sáng rất dễ quan sát; hình ảnh sinh động, cách thể hiện mới lạ rất hấp dẫn, nội dung giới thiệu dễ hiểu, ngắn gọn. Bên cạnh mỗi bức tranh đều có hướng dẫn cách chơi, hướng dẫn các bài vè trong trò chơi bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Bộ tranh có thể giúp các thầy cô giáo hướng dẫn học sinh Việt Nam, học sinh nước ngoài cách chơi các trò chơi dân gian một cách thuận tiện, hấp dẫn.

Ngoài ra mỗi bức tranh trong bộ tranh còn là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện đôi bàn tay khéo léo, góc nhìn ngộ nghĩnh của tác giả, chính vì có thể treo các bức tranh làm điểm nhấn cho phòng khách, phòng làm việc hay hành lang lớp học. Bộ tranh thân thiện với môi trường, không tốn kém tiền bạc, dễ sử dụng.

Nhóm tác giả muốn bộ tranh sẽ giúp các bạn học sinh yêu thích trò chơi dân gian hơn, các bản sẽ có những khoảng thời gian thú vị bên nhau, thêm hiểu thêm yêu quý bạn bè xung quanh mình.

Tên File:Bộ tranh.docx
Kích thước File: Rỗng
Kiểu File:docx (Kiểu Mime: : application/octet-stream)
Người gửi:dohoanghaidang
Gửi ngày 28/12/2018 02:16
Nhóm được phép:Tất cả mọi người
Quản lý:Soạn giả - Editor
Tải xuống:0 Tải xuống
Cập nhật: 28/12/2018 02:19
Trang chủ:

Cơ sở dữ liệu

Đăng nhập



Thăm dò dư luận

Bạn có quan tâm đến Hệ thống CSDL STKT này không?
 

Quảng cáo

logo_VIFOTEC

vdc

vnpt

Đang Online

Hiện có 17 khách Trực tuyến