CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG CƠ SỞ DỮ LIỆU GIẢI THƯỞNG VIFOTEC.

Đây là trang cơ sở dữ liệu các công trình Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam; Tại đây, ngoài việc lưu trữ và quản lý còn có nhu cầu phổ biến kiến thức, quảng bá thành tựu kỹ thuật, chuyển giao công nghệ mới... góp phần đưa các giải pháp kỹ thuật của các tác giả đến với thực tế nhiều hơn, là cầu nối giữa sáng tạo và thực tiễn. Rất mong nhận được sự đóng góp và tham gia nhiệt tình của quý độc giả.

Chi tiết Đề tài:  Học cùng Wiki

Thuộc tínhGiá trị
Tên Đề tài:Học cùng Wiki
Mô tả:

Giải ba 2018

Trong giai đoạn bùng nổ của kỹ thuật số, công nghệ sinh học, vật lý, những bước tiến mạnh mẽ của AI, IOT, BigData,.. thì việc ứng dụng tin học trong hỗ trợ học tập là một vấn đề tất yếu của cuộc sống.

Tuy nhiên việc sử dụng Internet để giúp cho học tập vẫn còn những nhược điểm như: khó tập trung, quá nhiều trang web cung cấp thông tin không chính thống, yêu cầu trả phí khi truy cập, chưa tạo được hứng thú đối với học sinh.

hoc cung wiki

Trong các bài học trên lớp học sinh chỉ được làm quen qua kênh chữ, chưa được thực hành thường xuyên. Bên cạnh đó học sinh chưa có thói quen trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập, trao đổi những vấn đề kinh nghiệm trong học tập và cả trong cuộc sống.

Để giải quyết vấn đề đó, tác giả đã thiết kế phần mềm “Học cùng Wiki” để có thể hỗ trợ học sinh học tập tốt hơn. Tạo được sự cảm giác thân thiện giúp các bạn có thể điều chỉnh thái độ học tập một cách đúng đắn:

- Hiểu được tầm quan trọng của các môn học.

- Hỗ trợ thí nghiệm ảo, không tốn thời gian, kinh phí tìm kiếm hoặc mua các vật liệu mà vẫn có thể được trải nghiệm. Xây dựng môi trường học tập khoa học và độc đáo.

- Tạo môi trường để học sinh trao đổi với nhau về môn học và phương pháp học tập hữu hiệu.

- Cung cấp kho dữ liệu kiến thức giúp các bạn dễ dàng khai thác và sử dụng. Tích hợp nhiều công cụ cho việc phục vụ môn học đáp ứng nhu cầu của học sinh.

Tên File:Học cùng Wiki.docx
Kích thước File: Rỗng
Kiểu File:docx (Kiểu Mime: : application/octet-stream)
Người gửi:xuanthanh
Gửi ngày 28/12/2018 03:17
Nhóm được phép:Tất cả mọi người
Quản lý:Soạn giả - Editor
Tải xuống:0 Tải xuống
Cập nhật: 28/12/2018 03:19
Trang chủ:

Cơ sở dữ liệu

Đăng nhậpThăm dò dư luận

Bạn có quan tâm đến Hệ thống CSDL STKT này không?
 

Quảng cáo

logo_VIFOTEC

vdc

vnpt

Đang Online

Hiện có 18 khách Trực tuyến