CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG CƠ SỞ DỮ LIỆU GIẢI THƯỞNG VIFOTEC.

Đây là trang cơ sở dữ liệu các công trình Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam; Tại đây, ngoài việc lưu trữ và quản lý còn có nhu cầu phổ biến kiến thức, quảng bá thành tựu kỹ thuật, chuyển giao công nghệ mới... góp phần đưa các giải pháp kỹ thuật của các tác giả đến với thực tế nhiều hơn, là cầu nối giữa sáng tạo và thực tiễn. Rất mong nhận được sự đóng góp và tham gia nhiệt tình của quý độc giả.

Chi tiết Đề tài:  MÁY CHIẾU THÔNG MINH

Thuộc tínhGiá trị
Tên Đề tài:MÁY CHIẾU THÔNG MINH
Mô tả:

Giải nhì 2018

Trong việc học tập và giảng dạy, máy chiếu là thiết bị rất quan trọng giúp giáo viên truyền đạt kiến thức đến học sinh dễ dàng và nhanh chóng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tính với các giá cả khác nhau. Tuy nhiên chưa có chiếc máy chiếu nào tích hợp được cả chức năng trình chiếu và chức năng kết nối internet vào một nhằm phục vụ việc học tập giáo trình và tìm kiếm tài liệu minh họa nhanh chóng giúp giáo viên truyền đạt kiến thức thuận tiện nhất. Vì vậy chúng em đã tạo ra chiếc máy chiếu thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

nhì 05

Cấu tạo của máy chiếu bao gồm: Màn hình LCD (phát hình ảnh để chiếu); bóng đèn cao áp (phát sáng để chiếu hình ảnh); kính phản chiếu (chỉnh sửa hình ảnh đúng như hình ảnh gốc); kính ghép màu (màn hình để hiển thị các hình ảnh màu); nguồn cao áp (tạo nguồn cho đèn cao áp); ống kính LENS (phóng to hình ảnh trên nền trắng); mạch smart box (các chức năng thông minh); lăng kính (phản xạ toàn phần)

Do máy chiếu được tích hợp mạch smart box nên ngoài chức năng trình chiếu thông thường, máy còn còn lên mạng được trực tiếp, kết nối với máy tính, kết nối không dây với điện thoại, kết nối với loa ngoài, đầu DVD, kết nối blutooth với các thiết bị, gọi điện video (amazon Alexa, Facebook Mesenger, Skype, Zalo, Viber ….)

Với thiết bị này, việc học tập, tra cứu giải trí sẽ đơn giản, dễ dàng với tất cả mọi người, giúp đưa công nghệ đến sát với mỗi người chúng ta hơn.

Tên File:MÁY CHIẾU THÔNG MINH.docx
Kích thước File: Rỗng
Kiểu File:docx (Kiểu Mime: : application/octet-stream)
Người gửi:phamkienquoc
Gửi ngày 10/01/2019 04:30
Nhóm được phép:Tất cả mọi người
Quản lý:Soạn giả - Editor
Tải xuống:0 Tải xuống
Cập nhật: 10/01/2019 04:33
Trang chủ:

Cơ sở dữ liệu

Đăng nhậpThăm dò dư luận

Bạn có quan tâm đến Hệ thống CSDL STKT này không?
 

Quảng cáo

logo_VIFOTEC

vdc

vnpt

Đang Online

Hiện có 23 khách Trực tuyến