CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG CƠ SỞ DỮ LIỆU GIẢI THƯỞNG VIFOTEC.

Đây là trang cơ sở dữ liệu các công trình Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam; Tại đây, ngoài việc lưu trữ và quản lý còn có nhu cầu phổ biến kiến thức, quảng bá thành tựu kỹ thuật, chuyển giao công nghệ mới... góp phần đưa các giải pháp kỹ thuật của các tác giả đến với thực tế nhiều hơn, là cầu nối giữa sáng tạo và thực tiễn. Rất mong nhận được sự đóng góp và tham gia nhiệt tình của quý độc giả.

Chi tiết Đề tài:  BỘ ĐỒ SIÊU NHÂN THOÁT HIỂM HỎA HOẠN

Thuộc tínhGiá trị
Tên Đề tài:BỘ ĐỒ SIÊU NHÂN THOÁT HIỂM HỎA HOẠN
Mô tả:

Giải nhì 2018

Cháy cung cư – một cụm từ rất nóng trong năm 2018 này. Hàng loạt các vụ cháy gây hoang mang cho người dân, gây thiệt hại rất lớn về tài sản và đặc biệt là gây thiệt hại tính mạng con người. Vì sao lại như vậy? Nguyên nhân là do người dân chưa chuẩn bị đầy đủ cho mình các dụng cụ cần thiết để thoát hiểm khi có hỏa hoạn xẩy ra. Vì vậy chúng em đã tích hợp các dụng cụ này vào trong một bộ thiết bị giúp chúng ta có thể thoát hiểm dễ dàng nếu có hỏa hoạn xẩy ra.

nhì 08

Sản phẩm của chúng em bao gồm: Bộ quần áo chống cháy gắn liền với unggr, tích hợp điện thoại thông minh và tai nghe; mặt nạ chống khói độc; găng tay chống cháy và mũ bảo hộ có gắn đèn pin; súng đo nhiệt độ từ xa; ba lô để chứa tất cả các vật dụng trên có gắn máy phát MP3.

Khi có cháy, chúng ta chỉ cần mặc lấy balo, bật nút ON trên ba lô, sau đó, đoạn ghi âm sẵn trên ba lô sẽ hướng dẫn chũng ta cách mặc đồ, đi ủng, đeo mũ, cách sử dụng các thiết bị có sẵn để tìm hướng thoát hiểm tốt nhất, hướng dẫn chúng ta gọi điện cho cứu hộ để được cứu một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ cần chiếc ba lô này, tất cả mọi người, kể cả trẻ nhỏ và người lớn tuổi sẽ dễ dang thoát khỏi đám cháy 1 cách an toàn nhất, nhanh nhất. Tránh được các thiệt hại về tính mạng con người không đáng có. Hi vọng nó sẽ được áp dụng rộng rãi khắp mọi nơi.

Tên File:BỘ ĐỒ SIÊU NHÂN THOÁT HIỂM HỎA HOẠN.docx
Kích thước File: Rỗng
Kiểu File:docx (Kiểu Mime: : application/octet-stream)
Người gửi:nguyentunglam
Gửi ngày 11/01/2019 02:04
Nhóm được phép:Tất cả mọi người
Quản lý:Soạn giả - Editor
Tải xuống:0 Tải xuống
Cập nhật: 11/01/2019 02:06
Trang chủ:

Cơ sở dữ liệu

Đăng nhậpThăm dò dư luận

Bạn có quan tâm đến Hệ thống CSDL STKT này không?
 

Quảng cáo

logo_VIFOTEC

vdc

vnpt

Đang Online

Hiện có 14 khách Trực tuyến